Về chúng tôi

Digichrom là công ty hoạt động đa quốc gia trong lĩnh vực digital marketing ngành game online. Hiện tại chúng tôi đang hợp tác với rất nhiều đơn vị trong khu vực Đông Nam Á để triển khai chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Hơn 5 năm hoạt động chúng tôi hiểu rõ được con người và thị trường tại một số lĩnh vực then chốt ở Đông Nam Á, và phát triển tới hôm nay với quy mô nhân viên hơn 300 người, nhiều chi nhánh và hơn 150 hệ thống website.

Chúng tôi tự hào về văn hóa quản lý và môi trường làm việc đầy tiềm năng để phát triển nhân tài, vì nhân tài chính là tài sản vô hình lớn nhất của bất cứ công ty nào cũng mong muốn có.

Văn hóa công ty

1. Đối với khách hàng

Phương châm của Digichrom là “DỊCH VỤ – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” để diễn tả ngắn gọn như sau:

Dịch vụ: Không chỉ là cung cấp dịch vụ của chúng tôi cho khách hàng, mà còn là sự lắng nghe, và không ngừng tìm tòi để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và sản phẩm để cung cấp sự trải nghiệm dịch vụ ngày càng tốt cho khách hàng, đối tác ngày càng yêu cầu sự sáng tạo này.

Uy tín: Để tạo được sự tin cậy từ khách hàng đối với chúng tôi đó không chỉ là mục tiêu mà còn là quá trình không ngừng cố gắng để có được sự tin tưởng của khách hàng.

Chất lượng: Nếu chỉ nói về dịch vụ và uy tín lại không thể không nói về chất lượng sản phẩm, mà còn nói về chất lượng phục vụ và chuyên môn của chúng tôi trong ngành này. Chất lượng của chúng tôi không bao giờ là kết thúc khi chỉ thực hiện theo yêu cầu tạo ra sản phẩm và giao cho khách hàng, mà còn là sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật, tư vấn và chế độ hậu mãi, chúng tôi hiểu rằng khi càng lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng, chúng tôi sẽ càng đút kết được kinh nghiệm và ngày càng phát triển để hoàn thiện hơn.

2. Đối với cộng sự

– Môi trường làm việc: Cạnh tranh + phát triển + thoải mái vì chúng tôi hiểu rằng rất nhiều người khi tìm kiếm việc làm không chỉ vì thu nhập không, mà còn là muốn được có cơ hội phát triển hơn trong tương lai, mà đã nói đến phát triển thì phải có sự cạnh tranh mới có thể phát triển, chúng tôi đều có những điều bạn cần từ sự cạnh tranh và cơ hôi phát triển. tự do phát triển trong môi trường cạnh tranh nhưng lại thoải mái, nghe ngạc nhiên không nào ?

– Sức khỏe: không chỉ chú trọng vào khả năng và hiệu quả làm việc của cộng sự đồng nghiệp, mà chúng tôi cũng rất chú trọng tới sức khỏe của họ, vì “sức khỏe là vàng” mà. Khi bạn đã có sức khỏe thì còn việc gì khó nào ?

– Chế độ đãi ngộ + thu nhập ổn định: Ồ ! Điều mỗi người muốn tìm hiểu nhất đây rùi, chúng ta không thể nói về mục tiêu cao cả khi mà không thể lo cho chính cuộc sống của chính mình được, hiểu được điều đó, Digichrom có những chế độ đãi ngộ rất hấp dẫn với mỗi vị trí tuyển dụng khác nhau, không phải vì phân biệt đối xử mà là vị trí khác nhau sẽ phụ trách nhiệm vụ khác nhau, nên sẽ có sự đãi ngộ tương xứng với vị trí, đó là sự cân bằng mà chúng tôi muốn truyển tải tới tất cả các cộng sự trong tương lai của chúng tôi ngay lúc này.

Mục tiêu

  • Giúp khách hàng phát triển thương hiệu, gia tăng doanh thu từ sản phẩm, dịch vụ mạnh mẽ và trong thời gian ngắn nhất.
  • Là nơi hội tụ sự sáng tạo và không ngừng phát triển của ngành Digital Marketing.

Một số hình ảnh về nơi sinh sống và làm việc của nhân viên Công ty!

Scroll to Top